Trang Chủ / Chậu composite / Chậu hoa composite

Chậu hoa composite

Chậu hoa composite

Ngày nay, chậu hoa composite đã không còn quá xa lạ đối với nhu cầu trang trí hiện đại nữa, khi mà những chậu cây kiểu cũ bằng gốm sứ không còn phù hợp với các thiết kế hiện đại thì chậu hoa composite nổi lên như một vật dụng thây thế hoàn hảo, đảm bảo các yếu tố: bền, nhẹ, sang trọng vô cùng thích hợp với các không gian hiện đại.

Chậu trồng cây , chậu hoa composite khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những mẫu chậu trồng cây chất liệu khác, lại có tuổi thọ rất cao, dễ dàng vệ sinh nên luôn sáng bóng. Chậu hoa composite còn có thiết kế rất thông minh, lỗ thoát nước có thể điều chỉnh được nên phù hợp cho việc trồng câ trong nhà mà không sợ tràn nước ra ngoài.

chậu hoa composite
chậu hoa composite

Những điều nên biết về chậu hoa composite

Chậu hoa composite được làm từ hỗn hợp nhựa polyester và sợi fiberglass kết dính lại với nhau, sau quá trình đúc, làm láng, sơn mới hoàn thiện. Nếu xét kĩ hơn thì chậu hoa composite được phân làm 2 dòng chính đó chính là:

chậu fiberstone
chau fiberstone

Chậu fiberglass: được làm từ bột nhựa pha cùng sợi thủy tinh với nhau hoàn toàn không sử dụng bột đá. Loại chất liệu này nếu được thấy tận mắt thì độ dai của chúng rất cao, vừa tạo độ nhẹ, vừa cực kì bền chắc, không như các chất liệu thông thường nặng và giòn. Ngoài ra bề mặt do không ảnh hưởng của bột đá, giúp bề mặt chậu trồng cây mịn bóng. Chính vì lí do này chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm fiberglass không hề pha tạp chất bột đá để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

chậu fiberglass
chậu fiberglass

Chậu trồng cây composite được làm từ chất liệu composite là một chất liệu mới, với rất nhiều ưu điểm tốt như : nhẹ, chắc, bền, không gỉ, chịu hóa chất tốt, chịu tác động của thời tiết tốt. Những vật liệu truyền thống có những điểm khó hoặc không thể khắc phục được như: nặng (bê tông, gạch, sắt thép), dễ vỡ (sành, sứ), mối mọt, khai thác nhiều thì ảnh hưởng môi trường sinh thái (gỗ), sét gỉ, chi phí bảo dưỡng cao (sắt thép), v.v… Những nhược điểm này khiến cho việc tổ chức sản xuất, vận chuyển phức tạp, đắt tiền, đồng thời sử dụng không thuận tiện, chi phí bảo quản cao, v.v… Chính vì vậy sự ra đời của chất liệu composite như một cuộc cách mạng, ảnh hưởng tới nhiều ngành khác nhau trong dó có ngành sản xuất chậu trồng cây.

chậu hoa fiberglass
chau hoa fiberglass

Tóm lại chậu trồng cây , chậu composite là một trong những mẫu chậu trồng cây cao cấp và sang trọng, phù hợp để trồng cây trang trí nội thất hoặc ngoại thất. Chất lượng tốt, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ một vị khách hàng khó tính nào. Luôn quan tâm đến nhu cầu tìm những mẫu chậu trồng tốt để trồng cây của khách hàng nên chúng tôi luôn sản xuất và cung cấp nhiều mẫu mã chậu trồng cây cho khách hàng tham khảo. Để có thêm thông tin về chậu trồng cây composite hay những mẫu  chậu trồng cây khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

Liên hệ ngay : 0933646012

 

chau hoa composite chu nnhat
chau hoa composite chữ nhật
chau hoa composite hinh tron
chau hoa composite hình tròn
chau composite
chậu composite màu sắc đa dạng
chau composite
chậu composite

Trả lời